Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909 136 882

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 3
  • Hôm nay : 300
  • Tuần này : 367
  • Tổng truy cập : 388335

Góc tư vấn

Các tiêu chuẩn của 01 cổng Biệt Thự được Công ty Toàn Tâm sản xuất

( 14-07-2019 - 03:11 PM ) - Lượt xem: 2467

Làm sao để có một cái nhìn đúng, có một công thức đánh giá chính xác về giá thành của một sản phẩm khi người tiêu dùng hoàn toàn thiếu thông tin về sản phẩm đó. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở hoặc động trong ngành đúc nhôm. Chính vì vậy giá cả của mỗi đơn vị lại khác nhau trong khi cũng một bộ cổng nhôm đúc nhưng giá cả chênh lệch nhau vài chục triệu đồng. Dựa trên một tâm hình gởi qua mail, zalo thì chắc chắn không thể xác định được đơn vị nào giá cao hơn đơn vị nào và tại sao ? Bên dưới là một cách đơn giản mà thông qua đó khách hàng có thể dựa vào đó để so sánh và có cách đánh giá tương đối chính xác. Tuy có nhiều cách đánh giá khác nhưng trong phạm vi bài viết này, cổng biệt thự Toàn Tâm chỉ đề cập đến khía cạnh sản phẩm.

Cửa cổng dành cho biệt thự có 02 loại. Biệt thự phố thì những mẫu phứt tạp về chi tiết và đường nét, còn biệt thự phố thì cửa cổng đơn giản hơn. Tham khảo chi tiết tại https://congnhomtoantam.com/san-pham/cong-biet-thu-27/.

Khối lượng trung bình từ 55-85 kg/m2. Độ dày của khung đố trung bình từ 65 mm – 100mm tùy theo kích thước cổng, chiều rộng của khung đố từ 110-160mm, hoa văn cổng từ 24 – 48mm, độ dày của các thanh song từ 24-30mm, độ dày của phù điêu từ 80mm – 120mm.

Dựa vào những thông tin trên, khách hàng có thể đánh giá được sản phẩm mình chọn lựa đắc hay rẻ. Bởi vì chỉ cần thay đổi những tiêu chí trên thì trọng lượng của bộ cổng sẽ thay đổi và khi trọng lượng thay đổi thì làm cho giá cũng thay đổi theo. Còn rất nhiều tiêu chuẩn khác để đánh giá, để có được những thông tin chính xác để đánh giá và chọn đúng sản phẩm thì quý khách ít nhất 01 lần liên hệ với Công ty Cổng Biệt Thự Toàn Tâm (Toan Tam VillaGates) để được tư vấn trước khi quyết định chọn sản phẩm. Rất sẳn lòng phục vụ quý khách.