Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909 136 882

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 2
  • Hôm nay : 37
  • Tuần này : 154
  • Tổng truy cập : 381974

Góc tư vấn

Cách chọn kích thước cổng biệt thự theo phong thủy

( 07-05-2018 - 09:02 AM ) - Lượt xem: 1839

Theo phong thủy thì cổng nhà là nơi hội tụ và đón sinh khí của toàn gia đình.Một trong những điều quyết định đó chính là kích thước của cổng nhà. Cổng nhà cần phải tương xứng với kích thước của nhà. Chính vì thế mà việc lựa chọn kích thước cổng biệt thự rất quan trọng

Theo phong thủy thì cổng nhà là nơi hội tụ và đón sinh khí của toàn gia đình.Một trong những điều quyết định đó chính là kích thước của cổng nhà. Cổng nhà cần phải tương xứng với kích thước của nhà. Chính vì thế mà việc lựa chọn kích thước cổng biệt thự rất quan trọng. Để giúp các bạn tìm được kích thước cổng hợp lý. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 

Kích thước cổng cần tương xứng hài hòa với kích thước nhà

Kích thước cổng cần tương xứng hài hòa với kích thước nhà

Những căn cứ để lựa chọn kích thước cổng biệt thự

Cổng biệt thự ngoài việc đem lại tính thẩm mĩ cho biệt thự mà nó còn là lối vào đầu tiên của sinh khí. Sinh khí sẽ được luân chuyển từ cổng qua sân vào nhà qua cửa chính. Vì thế việc lựa chọn kích thước cổng như thế nào các bạn cần phải tuân theo những căn cứ sau:

 

​Căn cứ đầu tiên để lựa chọn kích thước của cổng biệt thự đó chính là dựa theo Lỗ Ban. Lỗ Ban có kích thước đúng chuẩn thì phải đảm bảo chiều rộng, chiều cao phải là âm - dương ( âm số chẵn dương là số lẻ). Theo phong thủy nếu Lỗ Ban mà đúng như vậy thì gia đình sẽ phúc lộc vĩnh trinh. Nếu cổng có một kích thước hoặc âm hoặc dương thì sẽ ảnh hưởng không tốt cho gia đình.

 

Cửa có thể có nhiều kích thước khác nhau. Trong trường hợp cửa nhà bạn mà có sao xấu chiếu vào thì nên chọn những loại cửa nhỏ để tránh những khí xấu vào. Còn nếu ngược lại sao tốt chiếu thì cần phải làm những loại cửa có kích thước to để may mắn tài lộc tràn vào.

 

Vị trí của cổng cũng rất quan trọng, trước khi xây biệt thự cần phải tìm những người có kiến thức chuyên sâu để lựa chọn vị trí cho phù hợp. Khi đã tính được vị trí đặt cửa thì chỉ cần đặt cửa trong 1 vị trí và dùng 1 loại sơn mà thôi.

 

Không đặt cửa cổng quá hẹp vì như thế sinh khí không thể vào nhà. Cũng không nên đặt cửa quá rộng vì sinh khí tốt vào thì sinh khí xấu cũng có thể vào nên cần phải lựa chọn cho phù hợp với kích thước của biệt thự.

 

 

Những điều cần tránh khi lựa chọn kích thước cổng biệt thự

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn kích thước của cổng biệt thự:

 

Cổng biệt thự không nên quá rộng cũng không nên quá hẹp bởi cổng nhỏ thì sinh khí không lưu thông. Còn cổng quá to thì dễ gặp những khí xấu.

 

Nhà mà nhỏ thì không để công to vì nó không hợp với cảnh quan kiến trúc của biệt thự.

 

Cổng biệt thự không được để tảng đá hay núi giả đối diện như vậy sẽ gây ra sát khí.

 

Cổng biệt thự không được quá rộng cũng không quá cao và nên làm cổng có 2 cánh mở.

 

Kích thước của cổng phải tương xứng với kích thước của ngôi nhà

 

Trên đó là những thông tin về cách lựa chọn kích thước cổng biệt thự. Nếu bạn còn băn khoăn muốn tìm hiểu thêm một số loại cổng biệt thự thì có thể truy cập vào website congnhomtoantam.com để xem thêm thông tin của một số loại cổng.

 

Công ty TNHH Toàn Tâm Villa Gates chuyên phân phối các loại cổng biệt thự. Với nhiều năm kinh  nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

 

Bạn có thể tới địa chỉ công ty tại 74 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM để xem sản phẩm hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số 
0912 379 683 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các bạn.