Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909 136 882

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 48
  • Tuần này : 215
  • Tổng truy cập : 390638

Góc tư vấn

Cửa nhôm đúc: rẻ, bền, đẹp theo thời gian

( 16-08-2019 - 06:55 AM ) - Lượt xem: 1351

Một kiến trúc sư, khi thiết kế một ngôi biệt thự, cửa cổng là cái quan trọng bậc nhất của ngôi biệt thự, vì ngoài việc hợp phong thủy cửa cổng còn mang ý nghĩa đón những năng lượng tốt, tài lộc cho gia chủ và nó còn là bộ mặt của gia chủ được gởi gắm trong thiết kế của kiến trúc. Cho nên việc lựa chọn một bộ cửa cổng phù hợp nó góp phần tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi biệt thự, làm cho ngôi biệt thự trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Việc lựa chọn chất liệu phù hợp là điều khiến không ít kiến trức sư đắn đo vì ngoại thất thường được trang trí ngoài trời chịu ảnh hưởng bởi sự khắc nghiệt của thời tiết.

Có nhiều vật liệu được dùng để làm cửa cổng, nhưng lại chỉ đẹp ở thời gian đầu. Nó sẽ nhanh chóng trở nên xấu xí, gỉ sét trong thời gian ngắn, làm mất mỹ quan, không tốt về phương diện phong thuỷ cũng như là khiến cho gia chủ tốn thêm một khoản tiền để bảo dưỡng, làm mới. Vì vậy chất liệu hợp kim nhôm đúc là lựa chọn hoàn hảo – vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, bền bĩ theo thời gian và với giá cả hợp lí.

Ưu điểm của hợp kim nhôm chống ăn mòn, rỉ sét: đây là ưu điểm vượt trội sao với các vật liệu khác đặc biệt là sắt. Bề mặt hợp kim nhôm lán, mịn, và dễ dàng tạo nên những hoa văn 3D mà khó có chất liệu khác làm được.

Những đặc tính vượt trội: bền, dễ dàng tạo hoa văn 3D, chi phí hợp lí,… giúp cho các sản phẩm được đúc từ nhôm được ưa chuộng và cửa cổng được đúc từ nhôm là một sự chọn lựa hoàn hảo cho một ngôi biệt thự đẹp.