Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909 136 882

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 49
  • Tuần này : 216
  • Tổng truy cập : 390638

Góc tư vấn

Một số cách giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc chọn được một bộ cổng nhôm đúc cho căn biệt thự của mình

( 10-06-2019 - 07:56 PM ) - Lượt xem: 1711

Do nhu cầu những sản phẩm cao cấp để trang trí cho ngôi biệt thự ngày càng tăng cao nên những sản phẩm đúc từ nhôm, gang, đồng như : cửa cổng, lan can, cầu thang, bông gió, tranh ảnh,… ngày càng được ưa chuộng.

 Trong số đó nhôm đúc là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ cho ngôi nhà của mình và cửa cổng của ngôi biệt thự luôn được gia chủ ưu tiên, tiếp đến là lan can, cầu thang, bông gió, chụp đèn và cuối cùng là tranh ảnh treo tường và bàn ghế sân vườn. Có cầu thì ắt sẽ có cung và vì thế cũng có nhiều cá nhân, đơn vị sản xuất  và thương mại dòng sản phẩm  này.

Việc chọn cho mình một bộ cổng phù hợp với giá cả hợp lý là nhu cầu chính đáng của mỗi gia chủ. Nhưng hiện tại, hầu hết các gia chủ đều gặp khó khăn trong việc chọn lựa 01 bộ cổng nhôm đúc cho ngôi biệt thự của mình.

Trước nhu cầu cấp thiết, công ty Cổng Biệt thự Toàn Tâm sẽ cung cấp một vài tiêu chí cơ bản để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này:

 Chọn các công ty hoạt động trong ngành nhôm đúc (ít nhất  5 năm)

Những công ty hoat động trong ngành nhôm đúc duy trì được khoảng thời gian trên 5 năm thường rất ít. Để duy trì hoạt động được thời gian như trên thì công ty phải trải qua nhiều thăng trầm và muốn tồn tại được thì buộc công ty phải có tiềm lực tài chính và luôn phải hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chọn công ty có xưởng sản xuất và showroom trưng bày sản phẩm nhôm đúc

Nếu không làm ăn bài bản thì sẽ không đầu tư showwoom và nhà xưởng bởi vì đầu tư nhà xưởng và showroom là những doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài.

Đến tham quan xưởng, showroom và cuối cùng là tham quan công trình thực tế

Việc này để loại bỏ các cá nhân và đơn vị không chính thức hoạt động trong ngành mà chỉ dựa vào mối quan hệ để nhận sản phẩm và đi gia công chứ không trực tiếp sản xuất.

Không đánh giá sản phẩm nhôm đúc qua hình ảnh

Hình ảnh không giúp khách hàng biết được độ dày của sản phẩm, sự tinh tế của sản phẩm phải được đánh giá khi trực tiếp thấy sản phẩm.

Đưa ra những yêu cầu để đơn vị chào giá thiết kế và tư vấn

Những đơn vị làm lâu năm mới dành nhiều thời gian lên phương án để tư vấn và thiết kế cho khách hàng một cách quy chuẩn và thông thường mất rất nhiều thời gian cho công đoạn này. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty cổng biệt thự Toàn Tâm hy vọng những tiêu chí trên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc để chọn cho mình một bộ cổng nhôm đúc phù hợp với ngôi biệt thự của quý khách.