Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909 136 882

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 50
  • Tuần này : 217
  • Tổng truy cập : 390639

Góc tư vấn

Một số mẫu chông rào đẹp và sang trọng 1

( 24-04-2020 - 08:50 PM ) - Lượt xem: 1354

Tính năng thông thường của chông rào là để bảo vệ, chống trộm. Ngày nay, ngoài những tính năng trên chông rào còn được xem như là một trong những công cụ để trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà trở nên lung linh và mạnh mẽ hơn. Khi kinh tế còn khó khăn, người ta thường dùng những vật nhọn gắn trên tường để làm vật bảo vệ như chén, tô bễ hay miễng chai. Trong điều kiện kinh tế tốt hơn người ta sử dụng những thanh sắt mài nhọn, hoặc những cây sắt hộp và gắn mũi giáo lên bên trên đầu. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhôm đúc là sự lựa chọn cho những gia chủ có điều kiện kinh tế khá hơn.

Tại sao vật liệu nhôm đúc lại được ưu tiên đối với những gia chủ cho điều kiện kinh tế khá hơn ? Có phải chăng là do sự bền bĩ theo thời gian, mẫu mã đa dạng và quan trọng là nó góp phần trang trí ngôi nhà trở nên mạnh mẽ, sang trọng hơn. Mỗi Khách hàng đều có những lí do để chọn lựa sản phẩm nhôm đúc, nhưng đa số đều có chung sự am hiểu về sản phẩm.

Có rất nhiều mẫu đẹp, sang trọng nhưng Cổng biệt thự Toàn Tâm xin được chia sẽ những mẫu tiêu biểu nhất để khách hàng tham khảo để có cơ sở quyết định chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất cho ngôi nhà mình:

1. Chông rào TT-HR16

2. Chông rào TT-HR17

3. Chông rào TT-HR18

4. Chông rào TT-HR19

5. Chông rào TT-HR20

6. Chông rào TT-HR21

7. Chông rào TT-HR22

8. Chông rào TT-HR23