Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909 136 882

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 2
  • Hôm nay : 48
  • Tuần này : 215
  • Tổng truy cập : 390638

Góc tư vấn

Nguyên tắc thiết kế, xây dựng cổng biệt thự theo phong thủy mang lại tài lộc

( 07-05-2018 - 10:39 AM ) - Lượt xem: 1613

Theo phong thủy, cổng biệt thự là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến việc có mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ hay không. Vì thế khi thiết kế cổng biệt thự theo phong thủy cần phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định. Trong chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế cổng biệt thự dựa theo phong thủy để mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Những nguyên tắc khi thiết kế, xây dựng cổng biệt thự dựa theo phong thủy:

Thiết kế cổng biệt thự không đối diện với cửa chính, cửa sổ hoặc cửa nhà vệ sinh của ngôi nhà:

Cổng biệt thự là nơi để những luồng khí lưu thông vào và ra căn nhà với không gian bên ngoài. Nếu bạn thiết kế cổng biệt thự dựa theo phong thủy đối diện với cửa chính, cửa sổ sẽ làm thất thoát đi những luồng cát khí trong căn nhà và có thể dẫn dắt những khí không tốt vào căn nhà, gây ảnh hưởng đến sinh khí, cát lộc, may mắn của căn nhà.

Nếu cổng biệt thự đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ khiến những luồng khí ô uế bị lưu thông khiến ảnh hưởng đến luồng cát khí.

Không nên thiết kế cổng biệt thự theo phong thủy đối diện với các cây cổ thụ, ngõ cụt, ngã ba, ngã tư đường:

Nếu đối diện cổng biệt thự là cây cổ thụ hay ngõ cụt sẽ chắn mất luồng cát khí đi vào căn nhà, âm khí nặng nề từ cây cổ thụ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà.

Những luồng khí tại các khu ngã ba, ngã tư đường luôn rất phức tạp và rối loạn, cát khí thì ít mà những thứ ô uế, không sạch sẽ, âm khí thì rất nhiều. Nếu cổng biệt thự đối diện với những địa điểm này sẽ dẫn dắt những thứ nguy hiểm vào căn nhà.

Cổng biệt thự không nên đối diện với núi cao, nhà cao tầng:

Núi cao hay nhà cao tầng sẽ chắn mất luồng cát khí lưu thông vào căn nhà, ngăn chặn tài lộc, sự may mắn đi vào căn nhà. Hơn nữa nhà cao tầng, núi cao cũng khiến cho những luồng khí xấu không thể thoát ra khỏi căn nhà, khiến âm khí, xú khí bị giữ lại trong nhà.

Nên thiết kế và xây dựng cổng biệt thự dựa theo các nguyên tắc phong thủy

Hơn nữa nếu cổng biệt thự đối diện với những nơi này sẽ luôn khiến những thành viên trong gia đình cảm thấy nặng nề và mệt mỏi.

Cổng biệt thự không nên đối diện trực tiếp với cổng nhà người khác:

Cổng đối cổng sẽ dẫn đến sự xung đột trực tiếp, có thể khiến giữa hai nhà hay xảy ra tranh chấp, rắc rối.

Cổng biệt thự không nên đối diện với ống khói:

Theo phong thủy, ống khói là nơi thải ra các khí thải, khí ô nhiễm gây bất lợi cho sức khỏe, ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc. Thế nên khi xây dựng cổng biệt thự theo phong thủy không được đối diện với ống khói.  

Cổng biệt thự không nên đối diện với khu vui chơi công cộng:

Đối diện với những địa điểm này không chỉ đánh mất sự riêng tư, kín đáo mà còn có thể khiến những luồng khí hỗn loạn gây ảnh hưởng đến căn nhà và các thành viên trong nhà.

Một mẫu cổng nhôm đúc có thiết kế đẹp 

Một số lưu ý khác khi xây dựng cổng biệt thự theo phong thủy:

Để giúp mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ, khi xây dựng cổng biệt thự thì nên lựa chọn những nguyên liệu, kiểu dáng và màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh tuổi của gia chủ.

Ngoài ra chủ nhà nên giữ cho cổng biệt thự luôn sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh thường xuyên, không nên để rác trước cổng hay những thứ ô uế trước cổng biệt thự vì sẽ khiến luồng cát khí lưu thông ra vào bị ảnh hưởng.

Để thiết kế và thi công những cổng biệt thự theo phong thủy tốt nhất, xin mời quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 0912 379 683 hoặc tham khảo trên website: https://congnhomtoantam.com/ của Công ty TNHH Toàn Tâm Villa Gates để nhận sự trợ giúp và tư vấn chính xác.