Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909 136 882

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 15
  • Tuần này : 318
  • Tổng truy cập : 385825

Góc tư vấn

ToanTamVillagates - Kinh nghiệm khi chọn cửa cổng hợp kim nhôm

( 02-07-2018 - 08:28 PM ) - Lượt xem: 1474

Cổng hợp kim nhôm là loại cửa cổng đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Nó hiện đang rất được ưa chuộng để làm cổng các công trình biệt thự cổ điển và bán cổ điển.

Cổng hợp kim nhôm là loại cửa cổng đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Nó hiện đang rất được ưa chuộng để làm cổng các công trình biệt thự cổ điển và bán cổ điển.

Chọn cổng hợp kim nhôm đúc là lựa chọn có lợi về cả mặt kinh tế lẫn thẩm mỹ. Về sự sang trọng, đẳng cấp của cổng nhôm đúc thì không có loại cổng nào hiện nay có thể so sánh bằng. Về mặt kinh tế, cổng nhôm đúc được đúc đặc nguyên khối bằng hợp kim nhôm, bền chắc, không gỉ sét, không ôxi hóa theo thời gian, vì vậy không phải sơn sửa, tốn kém chi phí như các loại cổng khác.

Tuy nhiên, để cổng nhôm đúc của gia đình mình đạt được những lợi ích này, người đi chọn cổng cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Vật liệu đúc cổng: Vật liệu đúc cổng phải đảm bảo để thành phẩm có độ cứng cần thiết, không giòn, không oxi hóa. Tiêu chuẩn cho vật liệu đúc cổng là phôi hợp kim nhôm, trong đó 83% là nhôm nguyên chất, 17% còn lại là đồng, mangan, lưu huỳnh để làm chất kết dính. Một số đơn vị để giảm giá thành, cạnh tranh với thị trường đã dùng phôi nhôm nhiều tạp chất, nhôm phế phẩm để đúc cổng khiến cho cổng nhà xỉn màu, giòn, nhanh xuống cấp.

2. Tay nghề sản xuất: Cổng nhôm đúc là sản phẩm đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không hàn, không nối, vì vậy người chạm khắc khuôn phải là người tâm huyết với nghề, với cái cổng, xem cái cổng như một đứa con tinh thần thì khuôn mới sắc sảo, cổng mới tinh tế. Giai đoạn xử lý sau khi đúc cổng cũng cần người có tính cẩn thận, chu đáo thì cổng mới cho ra bộ cổng tinh xảo.

3. Giá cả: một trong những điều mà người đi chọn cổng quan tâm nhất là giá cả. Khi xây nhà, ngoài cổng nhà ra, chủ nhà còn phải chi phí rất nhiều các khoản khác, vì vậy phải mua sao cho hợp lý, cổng đẹp mà không lãng phí tiền bạc. Cổng hợp kim nhôm là sản phẩm nghệ thuật, vì vậy không có giá chung cho thị trường như các vật liệu xây dựng khác. Các thương hiệu nổi tiếng thường để giá rất cao để khẳng định thương hiệu của họ, ngược lại, một số đơn vị không tên tuổi thì làm bất cứ giá nào khách có thể trả được, thậm chí giá đôi khi bằng giá cổng sắt.

 Vì vậy, khi đi chọn cửa cổng, khách hàng nên tham khảo giá cổng của những người đã sử dụng, hoặc có người quen nắm giá để đi thương lượng với nhà sản xuất, sao cho nhà sản xuất vẫn đủ chi phí đúc cổng, chủ nhà thì mua được cửa cổng đẹp với giá hợp lí nhất.