Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909 136 882

Góc tư vấn

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 17
  • Tuần này : 320
  • Tổng truy cập : 385826

Góc tư vấn

Tổng hợp những mẫu cổng biệt thự đẹp 2018

( 07-05-2018 - 04:53 PM ) - Lượt xem: 1917

Đối với những căn nhà có thiết kế đẹp hay những căn biệt thự sang trọng, không thể thiếu được yếu tố cổng đẹp. Ngoài tác dụng tạo ra được nét đẹp riêng cho ngôi nhà, mẫu cổng đẹp còn mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Dưới đây là tổng hợp các mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2018.

Cổng biệt thự có ý nghĩa như thế nào?

Một biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế, nội thất, không gian. Trong đó, yếu tố cổng biệt thự giữ nhiều ý nghĩa quan trọng. Người Việt Nam thường đề cao ý nghĩa của chiếc cổng: nhà cao cửa rộng mới là sang. Vì thế, trong việc xây dựng biệt thự, yếu tố cổng cũng rất được chú ý. Ngoài việc bảo vệ ngôi nhà, nó còn tăng thêm yếu tố thẩm mỹ của cả căn biệt thự. Tuy nhiên, đối với từng mẫu biệt thự khác nhau nên có những thiết kế cổng riêng, phù hợp với tương quan của cả công trình. Ngoài ra, yếu tố tuổi tác của gia chủ, phong thủy cũng rất được chú trọng trong quá trình thiết kế cổng. Cánh cổng đẹp hay không sẽ là yếu tố đầu tiên mọi người đánh giá gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Dưới đây là một số mẫu cổng biệt thự được ưa chuộng nhất.

Những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2018

Mẫu cổng biệt thự đẹp kiểu cổ điển

Một căn biệt thự cổ điển sẽ thường không làm cổng hiện đại. Bởi nó làm mất đi sự cân đối, hài hòa của cả công trình.

 

 

 

Một số mẫu cổng nhôm đúc phong cách cổ điển đẹp

 

Những ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển hoàng gia châu Âu, cánh cổng thường được làm bằng nhiều họa tiết cổ điển. Bố cục phức tạp, cầu kỳ. Thông thường, những loại cổng này có nhiều chi tiết hoa văn… Màu sắc thường được thiết kế với gam màu tối, tương ứng với màu sắc của căn biệt thự. Cổng biệt thự mang phong cách cổ điển mang đến những nét sang trọng rất đặc trưng, tạo cảm giác hoành tráng, xa hoa cho căn biệt thự.

Kiểu cổng biệt thự cổ điển thường phù hợp với những người trung tuổi hoặc người ưa nghệ thuật cổ điển.

Mẫu cổng biệt thự đẹp kiểu hiện đại

 

 

 

 

Một số mẫu cổng hợp kim nhôm đúc phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển

 

Cũng giống như những căn biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại sẽ thường có cánh cổng mang phong cách hài hòa cùng ngôi nhà. Thiết kế biệt thự hiện đại sẽ thường có cánh cổng hiện đại, trang trí đơn giản, gam màu tươi mới. Không chỉ đường nét đơn giản mà chất liệu cũng thường rất đơn giản như inox,  Thông thường, những gia chủ trẻ tuổi sẽ lựa chọn phong cách này. Bởi nó sẽ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, phong cách thoáng đãng.

Mẫu cổng biệt thự đẹp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại

Đây là phong cách của những gia chủ yêu thích cả phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai yếu tố được ưa chuộng. Nhưng cũng chính vì thế, đây là một thách thức đối với nhà thiết kế. Làm thế nào để mang đến sự kết hợp hài hòa, không bị phô, không làm ẩn đi vẻ đẹp của nhau.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hoặc cần được tư vấn về mẫu cổng biệt thự phù hợp, vui lòng liên hệ https://congnhomtoantam.com/ hoặc
Hotline 0912 379 683.